Những lưu ý khi chọn sử dụng sản phẩm Shihlin

Trong quá trình sử dụng thiết bị điện mọi người cần lưu ý một số vấn đề để đảm bảo an toàn, phòng chống cháy nổ cũng như tiết kiệm chi phí sinh hoạt trong gia đình bạn. Hôm nay, mọi người cùng ĐẠT BÌNH tìm hiểu một số lưu ý về việc sử dụng thiết bị điện Shihlin để đảm bảo an toàn cho mọi người.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THIẾT BỊ ĐIỆN SHIHLIN AN TOÀN
Shihlin
 là thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị điện công nghiệp của nhà sản xuất Shihlin Electric – Đài Loan. Tại thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm thiết bị điện Shihlin bao gồm: máy biến áp, cầu dao tự động, khởi động từ, cầu dao chống giật hay ro le nhiệt, thiết bị tự động…
Thiết bị điện Shihlin do Đài Loan sản xuất được sử dụng ở mọi công trình dân dụng, công nghiệp hay trong các nhà máy, xưởng sản xuất, chung cư…nên mọi người hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Điện được xem là nguồn năng lượng chủ yếu của con người nhưng chúng cũng là nguyên nhân dẫn đến cái chết của nhiều người. Vậy nên, mọi người cần phải hết sức cẩn thận với điện. Để giúp con người tiết kiệm cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng các thiết bị điện, mọi người cần lưu ý một số vấn đề sau:
 

  • Bạn nên lắp đặt và sử dụng thiết bị điện Shihlin theo đúng yêu cầu, hướng dẫn từ phía nhà sản xuất.
  • Thường xuyên kiểm tra, bảo trì các thiết bị điện. Nếu thấy xảy ra tình trạng hư hỏng hay hở điện thì bạn cần phải thay thế hay nhanh chóng tiến hành sửa chữa rồi mới sử dụng tiếp tục.
  • Không nên mở hàng loạt các thiết bị điện Shihlin có công suất lớn, nếu đường dây dẫn điện có tiết diện nhỏ sẽ dẫn đến tình trạng quá tải làm tăng nguy cơ cháy nổ dễ dàng hơn.
  • Nên tắt nguồn điện khi không sử dụng, vừa tiết kiệm điện năng vừa có tác dụng hạn chế nguy cơ cháy nổ
  • Tuyệt đối không sử dụng dây dẫn điện, thiết bị điện Shihlin có chất lượng kém hay để thiết bị điện gần vật dễ cháy nổ
  • Các thiết bị điện cần phải được cách ly hoàn toàn với nước.
  • Khi có sự cố xảy ra như chập cháy, buộc phải ngắt ngay nguồn điện để xử lý kịp thời.
Sản phẩm Shilin được Công ty TNHH SXTM Đạt Bình phân phối


Với bài chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng mọi người sẽ tự trang bị cho mình kinh nghiệm để xử lý cũng như phòng tránh một số vấn đề khi sử dụng thiết bị điện không an toàn. Hãy luôn tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về an toàn điện để đảm bảo an toàn cho